Sen Đại Việt – Mang tinh hoa văn hóa từ cây sen đến với mọi người

Sen là một trong những biểu tượng cho nền văn hóa và con người Việt Nam. Với những cánh đồng sen bao la, bát ngát trải dài… đã tạo nên một nét đặc trưng vô cùng riêng biệt cho dân tộc ta. Để gìn giữ và đưa cây Sen Việt Nam vươn ra tầm thế giới.

Sen Đại Việt đã và đang tạo ra các sản phẩm, thực phẩm sạch từ chính những thành phần của cây sen như hạt sen, củ sen, tim sen… để bán cho thị trường trong nước lẫn xuất khẩu sang nước ngoài. Sen Đại Việt sẽ là nơi mang tinh hoa văn hóa từ cây sen đến với mọi người.

1. Câu chuyện của Sen Đại Việt

Ý nghĩa thương hiệu Sen Đại Việt là gì?

Ý nghĩa thương hiệu Sen Đại Việt là gì?
Ý nghĩa thương hiệu Sen Đại Việt là gì?

Sen: Đây là một danh từ trong tiếng Việt, chỉ một loại thực vật sinh sống ở các khu vực đầm, lầy. Trong Sen Đại Việt, từ Sen thể hiện cho việc doanh nghiệp này tập trung cung cấp các sản phẩm với nguồn gốc chính là từ cây Sen.

Đại: Một tính từ thể hiện cho sự bao la, rộng lớn, khát khao. Tập trung thể hiện được ý chí, mong muốn được vươn tầm ra biển lớn.

Việt: Là từ thu gọn trong từ Việt Nam với mong muốn khẳng định đây là thương hiệu mang tầm vóc của dân tộc Việt.

Ý nghĩa trong slogan Sen Đại Việt là gì?

Cho sức khỏe người Việt: Thể hiện khát khao, mong muốn được mang các sản phẩm dinh dưỡng cho người Việt Nam.

Sen của người Việt: Khẳng định niềm tin và sự tự hào về Sen Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Ý nghĩa logo Sen Đại Việt là gì?

Phần màu xanh lá: Biểu tượng cho những cánh đồng sen xanh, sạch tại Việt Nam. Đồng thời đây còn là biểu trưng cho sự thân thiện và tươi mới.

Phần màu đỏ: Thể hiện sức sống mãnh liệt, khát khao mong được đưa các sản phẩm từ Sen Việt Nam ra thị trường quốc tế.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của Sen Đại Việt

Tầm nhìn của Sen Đại Việt: Mong muốn trở thành một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm và cả dược phẩm được làm từ cây sen Việt Nam. Đưa toàn bộ các sản phẩm này vươn ra thị trường thế giới.

Sứ mệnh của Sen Đại Việt:

  • Đem những sản phẩm dinh dưỡng nhất, sạch nhất đến tay của người tiêu dùng.
  • Mang đến cho những nhà đầu tư và nhân viên của Sen Đại Việt những trải nghiệm tốt nhất.
  • Ý thức to lớn về môi trường và nhiều đóng góp vĩ đại cho lợi ích xã hội.

3. Sản phẩm đang được Sen Đại Việt cung cấp

 3.1 Hạt sen tươi

Hạt sen tươi
Hạt sen tươi

Đây là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo hiện nay tại Sen Đại Việt. Khi chọn mua hạt sen tại các cửa hàng của Sen Đại Việt bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng mua trúng các sản phẩm kém chất lượng.

Sen tươi ở đâu đều là sen loại 1, hạt sen to và tròn đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, HACCP. Sen được chọn lựa một các cực kỳ kỹ càng, chỉ chọn những hạt vàng nhạt có độ giòn và độ bùi chuẩn.

Sau khi thu hoạch và tuyển chọn xong thì sẽ được tiến hành sơ chế, bóc vỏ bằng tay. Đặc biệt, Sen Đại Việt có khả năng cung cấp một lượng lớn thành phẩm hạt sen ra thị trường cùng với đó là mức giá được giữ cố định nguyên năm.

Xem thêm: Cách bảo quản và những tác dụng của hạt sen tươi chi tiết tại: https://sendaiviet.com/cach-bao-quan-hat-sen-tuoi/

3.2 Hạt sen sấy

 Hạt sen sấy
Hạt sen sấy

Hạt sen được chọn lựa để đem đi sấy phải được thu hoạch vào đúng thời điểm vàng để tạo ra các thành phẩm chất lượng nhất. Hạt sen phải đảm bảo được độ to, đều, chắc và đẹp thì mới được chọn. Quy trình sấy hạt sen sẽ được thực hiện bằng những công nghệ sấy hiện đại bậc nhất hiện nay. Quá trình sấy luôn đảm bảo an toàn vệ sinh 100%.

Sản phẩm hạt sen sấy sau khi ra lò vừa giữ được hương vị tự nhiên, vừa giữ trọn được những dinh dưỡng vốn có. Không chỉ có hạt sen sấy nguyên vị, tại Sen Đại Việt cũng còn rất nhiều loại hạt sen được sấy tẩm đa dạng hương vị.

3.3 Củ sen tươi

Củ sen tươi
Củ sen tươi

Để đưa ra thị trường những dòng củ sen tươi tốt nhất, Sen Đại Việt đã phải rất kỳ công trong quá trình chọn lựa.

Củ sen tươi đều là loại một, củ to tròn đều và đặc biệt là được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, HACCP. Lượng thành phẩm lớn nên hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các siêu thị, nhà hàng hoặc công ty thực phẩm.

3.4 Củ sen sấy

Củ sen sấy
Củ sen sấy

Củ sen sấy tại Sen Đại Việt được áp dụng công nghệ sấy hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì thế thành phẩm khi củ sen sấy giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon cũng như mùi hương đặc trưng.

Giá trị dinh dưỡng trong củ sen cũng không bị mất đị trong quá trình chế biến. Đáp ứng được tiêu chí chuẩn vị ngon trên từng miếng giòn tan mà Sen Đại Việt đề ra.

4. Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm từ sen chất lượng của Sen Đại Việt thì hãy liên hệ qua các kênh liên lạc sau sau:

  • Địa chỉ: 33D3/8C Khu phố Đồng An 3, P. Bình Hoà, TP. Thuận An, T. Bình Dương
  • Nhà máy: Khóm 1, Thị trấn Mỹ An, Huyện Tháp Mười, T. Đồng Tháp
  • Hotline: 0989 23 28 38
  • Website: https://sendaiviet.com
  • Email: info@sendaiviet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *