Vay tiền để khởi nghiệp với bánh mì – Có dễ thành công?

Ở Việt Nam có đến hơn 1001 loại bánh mì từ sáng tạo của các bạn trẻ và nó trở thành niềm tự hào của nước ta. Khởi nghiệp bánh mì được xem là xu thế nhiều người lựa chọn để đưa cuộc sống thường ngày để gần gũi hơn với mỗi người. Nếu chưa đủ vốn bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền để thực hiện cho ước mơ này. 

Xu thế khởi nghiệp từ bánh mì

Anh Lê Quốc Thạch, 32 tuổi – Người đã sáng lập bánh mì Kebab Torki, với 180 xe, ki ốt và cửa hàng bánh mì ở 39 tỉnh thành cho biết khởi nghiệp với bánh mì đang được xem là xu thế: “Hiện tại, làn sóng khởi nghiệp với những món ăn châu Á ở Việt Nam đang lên rất nhanh chóng. Và một trong những xu thế đó chính là khởi nghiệp với món bánh mì. Các bạn có thể thấy bánh mì là món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam, đã được vào từ điển Oxford và được rất nhiều bạn bè quốc tế ca ngợi”.

Vậy vì lý do gì mà khi chúng ta vay vốn nhanh để khởi nghiệp lại chọn kinh doanh bánh mì?

“Bánh mì cũng được xem là món ăn bình dân, giản dị, tiện lợi và ai cũng có thể ăn, ăn vào nhiều thời điểm trong ngày. Khởi nghiệp từ một xe bánh mì chi phí ban đầu không quá cao (chỉ khoảng 45 triệu đồng).

Khởi nghiệp từ bánh mì đang là xu thế của nhiều bạn trẻ
Khởi nghiệp từ bánh mì đang là xu thế của nhiều bạn trẻ

Người khởi nghiệp từ bánh mì có thể khởi nghiệp ở ngay tại địa phương mình mà không nhất thiết phải đến những đô thị lớn, bởi đều có thị trường rất tiềm năng. Vậy nên bánh mì có thể là sự lựa chọn rất ổn cho những ai mới khởi nghiệp, khi mà chúng ta có thể bắt đầu với món ăn Việt Nam của người Việt Nam”, anh Thạch nói thêm.

Ngoài ra, theo anh Thạch, thời điểm ngay sau khi hết cách ly xã hội do Covid-19, tất cả mọi thứ đang rục rịch trở lại hoạt động bình thường, những nhà khởi nghiệp trong đó có đồ ăn mang về như bánh mì sẽ có rất nhiều lợi thế. “Thời điểm này, xu hướng mua đồ ăn mang về đang rất cao.

Những chiếc xe bánh mì linh động, dễ chuyển đến – lui, bán mang về cho khách sẽ tiết kiệm được mặt bằng và nhiều chi phí khác”, anh Thạch cho hay.

Anh Nguyễn Văn Hải, 22 tuổi, người cũng đang khởi nghiệp với bánh mì kẹp thịt tại thị xã Bình Long, Bình Phước cho biết bánh mì là món ăn dễ ăn, phù hợp túi tiền. Nếu bánh mì ngon, có thể một người một ngày ghé mua 3 – lần để ăn, vậy nên khởi nghiệp với món bánh mì có những điều khá lợi thế ban đầu.

Bánh mì – Ngon, khác biệt và chuyên nghiệp

Những nhà khởi nghiệp trẻ cho biết, xe bánh mì không hiếm trên khắp những ngõ hẻm, đường phố tại những tỉnh thành Việt Nam tuy nhiên để tạo dựng thương hiệu riêng, để khách hàng ăn rồi nhớ mãi và cơ hội có thể lan tỏa thương hiệu thành nhiều cửa hàng hay nhiều xe bánh mì khác nhau thì không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Để triển thành chuỗi xe bánh mì phải có quy trình, phương pháp làm rõ ràng
Để triển thành chuỗi xe bánh mì phải có quy trình, phương pháp làm rõ ràng

Anh Lê Quốc Thạch cho biết, bên cạnh tiêu chí ngon và chất lượng, đây là điều bắt buộc trong kinh doanh ẩm thực. Để dễ dàng có thể thành công, có thể phát triển thành chuỗi xe bánh mì, ki ốt, tiệm thì phải có quy trình, phương pháp làm rõ ràng và nguyên vật liệu đơn giản.

Kết luận

Theo các chuyên gia của Vaytaichinh cho biết thêm, đối với các trường hợp cho vay để khởi nghiệp sẽ được ưu tiên rất nhiều so với vay tiêu dùng.

Những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về hình thức vay tiền nhanh để khởi nghiệp nhanh với bánh mì. Mong rằng bạn hãy lựa chọn tổ chức uy tín để nhanh chóng tiến hành ước mơ khởi nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *